Jun25
Định vị là dòng máy chuyên dành cho Slow Jig, những người chưa quen với môn câu này ắt hẳn sẽ cảm thấy OceanFreaks đang tự giới hạn phân khúc thị trường của mình lại. Nhưng với tôi, đó là cách làm hết sức chuyên nghiệp và đẳng cấp, và đó cũng là thông điệp mà Ocean Freaks mang đến thế giới câu cá, thế giới Jigging, thế giới Slow Pitch Jigging…
Công nghệ Ngày đăng: Jun 25, 2022 12:33:53
Jun10
Hơn 10 năm qua, chúng tôi, những người biên tập trang thông tin điện tử  www.vietnamfishingreview.vn , vô cùng trân trọng và biết ơn quí bạn đọc đã dõi theo, yêu mến những bài viết trên trang. Đó là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi tiếp tục cống hiến, mang đến cho quí bạn đọc những thông tin cần thiết và hữu ích về lĩnh vực câu cá này.
Tin tức Ngày đăng: Jun 10, 2022 02:58:31
Apr16
Triết lý chế tác cần câu Slow Jig của Takamitechnos rất đơn giản nhưng cực kỳ khó thực hiện: Cần Slow Jig mà vẫn có thể uốn cong vòng mềm mại, mạnh mẽ, đẹp mắt khi chiến đấu với cá lớn. Đây là triết lý vô cùng thiết thực, đi vào lòng người. Không thể nói hết được những buồn phiền mà câu thủ gánh chịu khi cần câu bị gãy. Và lúc đó, không cần biết lý do gì, nhiều người có xu hướng dồn sự bực tức đó vào hãng sản xuất, vào người bán, kể cả người “khuyên dùng”. Mà cần Jig, đặc biệt là Slow Jig, thì thường quá mỏng manh.
Công nghệ Ngày đăng: Apr 16, 2022 05:09:17
Mar20
Bài viết này tôi viết với tất cả tấm lòng yêu mến và ngưỡng mộ vùng đất - con người Phú Yên. Tôi muốn chia sẻ tất cả những cảm nhận của mình và muốn lan tỏa thật xa thật rộng đến bạn bè, đồng nghiệp. Mong rằng du lịch Phú Yên đi qua nhanh những thăng trầm của mình, trở thành điểm đến yêu thích của mọi gia đình Việt, để vùng đất tuyệt vời này thực sự đồi thịt thay da...
Điểm đến Ngày đăng: Mar 20, 2022 10:07:39
Mar12
Đọc bài viết này, quí bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về dụng cụ câu Jig Cá Cam Phú Yên, từ cần/ máy/ dây/ mồi/ khoen/ lưỡi và chiến thuật câu cùng những vấn đề xoay quoanh làm thế nào để có một chuyến câu thật vui vẻ và hiệu quả. Và qua những câu trả lời dưới đây, người viết mong muốn được chia sẻ những thông tin hết sức cụ thể, rõ ràng, mong là quí bạn đọc sẽ tìm thấy sự bổ ích, hữu dụng cho mình khi đọc bài viết này.  
Cuộc sống muôn màu Ngày đăng: Mar 12, 2022 10:58:53
Mar10
Những thiết bị mà chúng tôi liệt kê ở đây là những phụ kiện câu Jig đáp ứng được haitiêu chí, thứ nhất, chúng phục vụ đúng yêu cầu cấp thiết của một người câu Jig; thứ hai, chúng được tạo ra để phục vụ cho các tay câu Jig sừng sỏ. Và bạn, cần- máy - mồi của bạn đã rất “Pro”, vậy bạn có cần thêm những đồ nghề độc đáo như thế  này không?
Góc chuyên gia Ngày đăng: Mar 10, 2022 10:07:31
Mar09
Đây là loại mồi lure cá chẽm “Custom” – hàng làm riêng cho một đối tượng khách hàng cụ thể - của Daiwa. Chúng khác biệt rất nhiều so với các dòng mồi mà bạn đã từng biết. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến những cái khác biệt độc đáo. Còn bản thân nó vốn đã kế thừa các tinh hoa từ dòng mồi lure Daiwa Minnow câu cá Chẽm huyền thoại của Daiwa.
Thông tin sản phẩm Ngày đăng: Mar 09, 2022 03:52:27
Mar08
Đọc dòng tựa, chắc hẳn nhiều bạn đọc sẽ cười, cá trăm kgs ở đâu mà câu mà cần máy điện bắt cá trăm kgs? Xin thưa là hãy hỏi những câu thủ câu Cá Ngừ Đại Dương. Và chắc chắn rằng có rất nhiều người câu cá ngừ khủng đang đọc ở đây, vì đã từng mất cá từ lớn đến rất lớn nhiều lần, mất ăn mất ngủ, nên đang đi tìm hiểu thiết bị câu xứng tầm.
Thông tin sản phẩm Ngày đăng: Mar 08, 2022 04:23:17
Feb28
Triết lý sản phẩm cuả Miyeamae rất rõ ràng và nhất quán ngay từ khi sản phẩm đầu tiên được sản xuất và bán ra thị trường cách đây hơn 30 năm là TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG & ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI MÀ KHÔNG THỂ TÌM THẤY Ở BÂT KỲ DÒNG MÁY CÂU ĐIỆN NÀO KHÁC.
Công nghệ Ngày đăng: Feb 28, 2022 07:41:00
Jan07
SWB Half-Hitcher là công cụ không thể thiếu cho Big Game FishingTừ trước đến nay, cho dù chúng ta sử dụng kiểu nối dây FG hay PR thì chúng ta vẫn thường sử dụng răng và chân để hỗ trợ và kết thúc nút Half Hitch giữa dây PE với dây Leader. Điều này có thể dẫn đến việc tổn thương răng, tổn thương chân hay cơ thể của chúng ta.
Công nghệ Ngày đăng: Jan 07, 2022 02:44:06
Dec28
Nếu một số mồi Slow Jig khác của Seafloor Control sinh ra chỉ đê câu Slow với thiết kế chuẩn cân bằng trọng tâm, rồi trong quá trình câu, người dùng tự tìm thấy nó có thể câu speed, thì SFC Nova Semilong được chủ động nghiên cứu và thiết kế để câu HIỆU QUẢ cả Slow jig lẫn Medium Slow Pitch Jerk, HIỆU QUẢ với tất cả các loại máy đứng (spinning), Overhead/Lever Wind, máy Jig điện; Cần đứng, cần ngang…
Công nghệ Ngày đăng: Dec 28, 2021 08:38:38
Riêng HMKL 137SP/F lại làm ngược lại: lấy sự TĨNH LẶNG của con mồi để làm điểm nhấn thu hút cá. Chuyển động (action) của mồi giả HMKL 137SP/F được bắt chước hình dáng thon mảnh, từ phong thái bơi nhẹ nhàng nhưng tinh nhanh đầy thách thức, luôn cảnh giác cao độ của cá Đối nhỏ. Chính những tính năng này càng kích thích bản năng săn mồi hung hãn và tàn bạo của loại cá Chẽm.
Công nghệ Ngày đăng: Dec 28, 2021 08:28:40
Jun11
Thời gian gần đây, ban biên tập VietnamFishingReview nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến Slow Pitch Jerk, trong đó có rất nhiều băn khoăn về việc chọn máy và cần câu tốt nhất cho kỹ thuật câu đang rất thịnh hành này. VietnamFishingRevew cũng đã giới thiệu khá nhiều bài viết liên quan đến vấn đề này. 
Góc chuyên gia Ngày đăng: Jun 11, 2021 03:15:51
Nov04
Ở Phú Yên, ngoài cá Cam, cá Đổng Sộp (Đổng Đỏ), cá Thu Ngàng - ba loại cá hấp dẫn tột độ với dân câu - thì thỉnh thoảng cũng có một vài câu thủ câu được cá Mú Thông lớn bằng mồi sống, nhưng hình như chưa ai câu được cá Mú Thông size trên 20kg bằng mồi Jig thì phải! Bao năm lặn lội câu kéo ở các ngư trường Miền Nam như Côn Đảo, Phú Quốc, tôi đã chạm mặt rất nhiều với cá Mú, dù chúng chỉ 7-8 kg nhưng tôi đã biết được sức mạnh và sự ranh ma của nó.
Góc chuyên gia Ngày đăng: Nov 04, 2020 09:01:43
Oct13
Jigging là môn thể thao vua trong thế giới câu cá, là một bộ môn có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa khoa học, nghệ thuật và bản năng của câu thủ. Bản thân tôi có nhiều điều kiện tiếp xúc với những dụng cụ câu tốt nhất thế giới, những chuyên gia (Field Tester) nổi tiếng và cả những bạn câu trứ danh ở tất cả mọi lĩnh vực, loại hình câu khác nhau nhưng tôi vẫn trung thành với Jigging
Góc chuyên gia Ngày đăng: Oct 13, 2020 10:35:02
Apr24
Thời gian gần đây, Ban biên tập VietnamFishingRevew nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến hai kỹ thuật jigging thịnh hành này, cụ thể, giữa Speed Jigging và Slow Pitch Jerk, kiểu nào hiệu quả hơn? kiểu nào bắt được nhiều cá lớn hơn? Tại sao cần  câu Slow Pitch Jerk trông có vẻ ẻo lả?...
Góc chuyên gia Ngày đăng: Apr 24, 2020 13:39:49
Jan31
APIS là tập đoàn sản xuất dụng cụ câu cá lớn nhất Hàn Quốc. Được thành lập năm 1992, APIS hiện nay chú trọng nghiên cứu và phát triển tất cả các sản phẩm phục vụ cho thị trường câu cá thương mại, câu cá giải trí và thể thao như: cần câu – máy câu – dây câu – mồi câu – phụ kiện - phục vụ câu cá nước ngọt, câu cá nước mặn, câu tay (cần Hera và Crucian Carp); câu mồi giả...
Tin tức Ngày đăng: Jan 31, 2020 08:36:16
Sep05
Với tôi, Stella sw 2019 chỉ là một sản phẩm tầm trung được bán với giá Hi-End. Tôi thậm chí không nghĩ nó là dòng máy bậc hai, vì so với Catalina 2016, dòng máy bậc hai mẫu mực, thì nó không vượt trội hơn, không nhẹ hơn, cũng không mạnh mẽ hơn. Tôi biết là tôi không thể so sánh giữa Catalina và New Stella, nhưng tôi có thể so sánh new Stella SW này với Saragosa SW 2014: Cả hai đều có hệ thống hãm dây lớn bên dưới ống dây, cả hai đều có bộ ly hợp được gắn bên ngoài bằng nhựa, cả hai đều được niêm phong hoàn toàn và cả hai đều không có bộ chống đảo ngược dự phòng trong các kích thước mà Saragosa có 20000 và 25000. Câu hỏi là, làm thế nào mà Stella SW có thể tốt hơn gấp 3 lần so với Saragosa SW? 
Công nghệ Ngày đăng: Sep 05, 2019 03:33:37
Aug30
Stella SW mới được quảng cáo là có khả năng tạo ra một sức mạnh cao hơn gần một phần ba so với trước. “Thật buồn cười” Việc so sánh sức mạnh gia tăng giữa các dòng máy spinning khác nhau bằng một con số cụ thể là không thể vì nhiều biến số cần phải được cân bằng trước để tạo ra một trường chẵn, và nực cười ở chỗ, hãng này tuyên bố rằng toàn bộ chuỗi sản phẩm đều đạt được chính xác cùng một lượng gia tăng sức mạnh cho cả các dòng máy có tỷ số truyền động cao lẫn thấp, trên các kích cỡ khác nhau với kích thước bên trong khác nhau. "Gia tăng 1/3 sức mạnh so với các thế hệ trước ư! Tôi cho rằng, thực tế chỉ tăng được khoảng 3-5% so với trước".
Công nghệ Ngày đăng: Aug 30, 2019 09:54:23
Aug27
Bài review này được thực hiện sau khi Alan Hawk nhận được nhiều tin nhắn của đọc giả bày tỏ sự thất vọng đối với dòng sản phẩm mới này. Sau vài tháng kể từ khi máy được tung ra thị trường, Alan mới có thể thu xếp thực nghiệm tại hiện trường để đưa ra các thông tin đánh giá. Như Alan nói, phải có được con cả đủ lớn, đủ cuồng nộ và điên loạn, có khả năng tàn phá bất kỳ thứ gì thì mới mong “lột trần” được Stella SW.
Công nghệ Ngày đăng: Aug 27, 2019 02:55:28
Tổng số: 425, hiển thị: 1 - 20
Trang đầuTrang trước12345678910Trang sauTrang cuối