Aug06

Thông tin đang được cập nhật

Vietnam - Uncategorised Ngày đăng: Aug 06, 2012 02:19:33
Jul11

vietnamfishingreview.vn là trang thông tin điện tử thuộc quyền sở hữu và quản trị của công ty TNHH Nghiên Cứu Thị Trường Kinh Doanh Sách Báo Việt Nam, được Sở Thông Tin và Truyền Thông Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động ngày 16/11/2017 theo giấy phép số 71/GP-ICP-STTTT.

Sứ mệnh:
vietnamfishingreview.vn cung cấp các thông tin về lĩnh vực thể thao câu cá. Mang sứ mệnh đồng hành với người yêu thích câu cá Việt Nam, vietnamfishingreview.vn giúp họ vượt qua các rào cản về ngôn ngữ để tiếp cận được mọi thông tin về nghành thể thao câu cá trên thế giới.

vietnamfishingreview.vn cũng là mạng xã hội để những người yêu thích câu cá từ mọi miền, mọi quốc gia có thể giao lưu, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm.

Ban cố vấn:
Trong quá trình thực hiện, vietnamfishingreview.vn đã nhận được sự cố vấn về chuyên môn của các tổ chức và cá nhân sau đây:

Nhà báo Nguyễn Trung Trường - Trưởng Ban Xúc Tiến Thương Mại phía Nam - Tạp chí Thương Mại - Bộ Công Thương; Nhà báo Nguyễn Đức Tuấn; Nhà báo Phạm Văn Hùng; Nhà báo Nguyễn Quang Giang; Biên tập viên Nguyệt Ngô…

Hình ảnh: Nghệ sỹ nhiếp ảnh Đinh Khắc Công; Nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng Thế Nhiệm; Nhà báo Nguyễn Quang Giang – Trưởng ban phóng viên tạp chí Thời Trang Trang Trẻ; Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hưng; Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải…

Mỹ Thuật:
                 

Chuyên môn:
- Ông Tomoyuki Minami – Chủ tịch Hãng đồ câu danh tiếng Nhật Bản HOTS
- Ông Masayoshi Higashimura – Giám Đốc Hãng sản xuất đồ câu Nhật Bản Deepliner
- Ông Tsutsumi Shiratod – Hãng sản xuất đồ câu Nhật Bản Deepliner
- Ông Yusuke Hashizume
- Ông Yuki Kitazumi
- Ông Yamashita
- Ông “ Totos “ Ogasawara
- Ông Kevil Yiu – Shimano Singapore
- Ông Keisuke Toda - Daiwa
- Ông Jai - 7seas Proshop Thailand
- Ông Rueang Phasukan
- Ông Pol Hiruharn
- Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám Đốc Cty Dược An Đông

Thiết kế website: Helloworld.vn

Chịu trách nhiệm xuất bản:


 

Ông Hoàng Quốc Trí

 

Từ năm 1996 – 2004, công tác tại Thời Báo Kinh tế Việt Nam với cương vị Trưởng bộ phận Phát Hành & Tiếp Thị cho tờ Nhật báo Thời Báo Kinh tế Việt Nam (ấn bản tiếng Việt) và tạp chí Vietnam Economic Times (ấn bản tiếng Anh). Ông trưởng thành từ tập đoàn Ringier AG, tập đoàn báo chí lớn nhất Thụy Sĩ dìu dắt và đào tạo.

Năm 2004, ông đảm nhận CEO cho công ty Truyền Thông Vạn Năng và chủ nhiệm dự án thương mại Tạp chí Thế Giới Nghệ Sỹ.

Năm 2008, ông làm Trưởng Chi Nhánh phía Nam cho tổ hợp Truyền Thông Hợp Phát đồng thời phụ trách dự án thương mại Tuần Báo Kinh Doanh, Tạp chí Mỹ Phẩm, Thế Giới Thương Mại và Người Hà Nội Cuối Tuần.

Năm 2010, ông thành lập Công ty TNHH Nghiên Cứu Thị Trường Kinh Doanh Sách Báo Việt Nam – chuyên nghiên cứu số liệu và cung cấp số liệu phát hành Báo Chí cho các công ty truyền thông trong và ngoài nước.

Từ ý tưởng xây dựng mạng xã hội và báo điện tử xoay quanh lĩnh vực thể thao câu cá, năm 2010 ông tham gia vào lĩnh vực nhập khẩu dụng cụ câu cá từ các công ty của Nhật Bản. Ông cũng đã đặt quan hệ rộng khắp với các công ty sản xuất dụng cụ câu cá ở các thị trường đặc trưng như Mỹ, Nhật, Đức, Singapore và Thailand... cũng như giao lưu với các tạp chí câu cá danh tiếng trên thế giới. 


VietnamFishingReview

Vietnam - Uncategorised Ngày đăng: Jul 11, 2012 09:46:29

vietnamfishingreview.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp, cung cấp các thông tin về lĩnh vực thể thao câu cá. Tại đây, các tin tức về thiết bị câu, công nghệ, kỹ thuật câu, điểm câu… sẽ được cập nhật hàng ngày.

Với tiêu chí: Thông tin cập nhật đáng tin cậy, ngôn ngữ và hình ảnh chuẩn, chất lượng và kỹ thuật ảnh cao... vietnamfishingreview.vn chắc chắn sẽ làm hài lòng các đọc giả không chỉ trong cộng đồng câu cá mà còn với mọi đọc giả yêu thích khám phá môn thể thao câu cá.

Bạn có muốn cộng tác với vietnamfishingreview.vn?

Để nội dung của các chuyên mục ngày càng hoàn thiện và phong phú, vietnamfishingreview.vn rất hoan nghênh sự tham gia của các cộng tác viên ở các vị trí:

- Viết bài
- Biên dịch
- Nhiếp ảnh
- Quay phim

Có thể bạn không phải là một người viết chuyên nghiệp nhưng bạn cần để cho chúng tôi thấy được bạn có khả năng đáp ứng tiêu chuẩn tuyển dụng của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặc biệt tìm kiếm những ứng viên thích hợp cho các chuyên mục của vietnamfishingreview.vn như:

 • Tin tức
 • Công nghệ
 • Cuộc sống muôn màu
 • Khoảnh khắc
 • Phụ kiện
 • Vitamin
 • Film
 • Điểm đến
 • Xe & Tàu chuyên dụng
 • Máy ảnh và máy quay phim
 • ...

Chúng tôi đảm bảo rằng, nếu tham gia cùng chúng tôi, bạn không những tiếp cận được với những thông tin mới nhất về lĩnh vực câu cá trong nước và quốc tế mà còn có cơ hội làm quen, giao lưu với nhiều chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực này thông qua vietnamfishingreview.vn.

Hãy liên hệ với chúng tôi với mô tả ngắn về bản thân, trình độ của bạn cả công việc thú vị bạn muốn đóng góp và yêu cầu về thù lao cộng tác (nếu có). Hãy cho chúng tôi đề xuất về 2 hoặc 3 bài viết đầu tiên mà bạn muốn viết.

VietnamFishingReview

Vietnam - Uncategorised Ngày đăng: Jul 11, 2012 09:46:29
Đang cập nhật.
Vietnam - Uncategorised Ngày đăng: Jul 11, 2012 09:46:29

Trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn  thuộc quyền sở hữu và quản trị của Công ty TNHH Nghiên Cứu Thị Trường Kinh Doanh Sách Báo việt Nam (sau đây được viết tắt là: VNB).

Khi truy cập vào trang web, Quí khách mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện được cung cấp trong bản nội qui này. Kính mời Quí khách đọc và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi truy cập vào trang web.

1. Chấp thuận các điều kiện sử dụng
Khi sử dụng trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn , Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là “Điều Kiện Sử Dụng”) đề ra ở đây. Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều Kiện Sử Dụng” để biết được các sửa đổi mới nhất..

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn nhằm mục đích cung cấp thông tin về cộng đồng câu cá ở Việt Nam và Thế Giới, cung cấp thông tin về thiết bị câu, các công nghệ sản xuất thiết bị câu, các điểm câu, các kỹ thuật câu, các thông tin về sản phẩm và dịch vụ phục vụ ngành câu cá thể thao.

VNB sẽ cố gắng để cung cấp thông tin chính xác nhất cho quí khách, tuy nhiên sẽ không có bất kỳ đảm bảo cũng như cam kết về trách nhiệm nào liên quan đến tính chính xác và đầy đủ của các thông tin nói trên.

3. Bảo mật thông tin khách hàng.

VNB có những yêu cầu về việc đăng ký thành viên khi Quí khách muốn truy cập vào trang web. Quí khách cần cung cấp đầy đủ thông tin và bảo vệ mật khẩu truy nhập hệ thống, tránh để lộ mật khẩu hoặc cho người thứ hai sử dụng. Quí khách phải chịu trách nhiệm cho tất cả mọi hoạt động diễn ra trong mật khẩu của mình.

VNB sẽ áp dụng mọi biện pháp cần thiết để bảo mật thông tin cá nhân mà Quý khách khai báo trên trang Web này tuy nhiên VNB không đảm bảo ngăn chặn được hoàn toàn mọi truy cập trái phép và sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến các thông tin bị truy cập trái phép.

4. Kết nối từ trang Web khác
VNB không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện hay hiển thị mặc định của trang web.

5. Miễn trừ trách nhiệm:

VNB không cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với những thông tin hiển thị tại trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua hàng lựa chọn; Quyền sở hữu, tính riêng tư hay bảo đảm tác quyền. 

VNB cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra bảo đảm rằng trang Web sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn, đầy đủ hay đúng hạn của các thông tin hiển thị. Khi truy cập vào trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn , quí khách mặc nhiên đồng ý rằng: VNB, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, cán bộ quản lý và người đại diện không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc thiệt hại gián tiếp do không lường trước được, hoặc do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh có liên quan đến việc: (1) Sử dụng các thông tin trên trang Web này (2) Truy cập trên Internet các nội dung từ liên kết có sẵn; (3) Đăng ký thành viên, nhận thông tin hay tham gia vào chương trình khách hàng thân thiết của trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn .

6. Quyền sở hữu trí tuệ

Trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn  và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của VNB và các nhà cung cấp có liên quan khác. Cá nhân hay tổ chức nào muốn sao chép bất cứ chi tiết nào của các nội dung này đều phải tuân thủ các điều kiện sau: (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và (3) Mọi sản phẩm, công nghệ hay qui trình được sử dụng hay hiển thị tại trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn  đều có thể liên đới đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của VNB và các nhà cung cấp có liên quan mà không thể chuyển nhượng được. Tất cả các nội dung được cung cấp tại trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn  không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các trang web độc lập khác mà không được sự chấp thuận của VNB. Mọi hình ảnh, thương hiệu, nhãn hiệu hay biểu tượng trình bày tại trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn  được bảo vệ bởi Luật sở hữu trí tuệ và các điều luật có liên quan khác.

VNB sẽ tích cực tìm kiếm các hành vi vi phạm bản quyền trên Internet cũng như trong in ấn và sử dụng đầy đủ hiệu lực pháp luật để đối phó với bất kỳ hành vi xâm phạm bản quyền của VNB.

7. Điều chỉnh và sửa đổi
VNB có quyền tự quyết khi thực hiện các thay đổi, tu chỉnh hoặc chấm dứt sự hoạt động của trang Web này vào bất cứ thời điểm nào.

8. Luật điều chỉnh và cơ quan giải quyết tranh chấp
Điều Kiện Sử Dụng này được điều chỉnh bởi luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt nam. Tòa án của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.

Vietnam - Uncategorised Ngày đăng: Jul 11, 2012 09:46:29