Ấn tượng buổi giao lưu “ Shimano Wonderfull Fishing ” lần thứ 2 tại Côn Đảo

Jun 01, 2013 08:12:39

Trong ba ngày 29, 30, 31 tháng 5 vừa qua, nhóm chuyên gia của hãng sản xuất dụng cụ câu cá Shimano đã cùng Saigon Tackle tổ chức thành công buổi giao lưu kết hợp kiểm tra thực tế máy câu New Stella, Ocea Jigger tại biển Côn Đảo, Việt Nam.

Máy New Stella 2013 và máy Ocea Jigger 1501PG

“Shimano Wonderful fishing” được tổ chức hai năm một lần trong khuôn khổ hợp tác truyền thông giữa Shimano Singapore và Công ty Nghiên Cứu Thị Trường Kinh Doanh Sách Báo Việt Nam - cơ quan chủ quản của website vietnamfishingreview.com và SaigonTackle Shop.

Trong đợt giao lưu này, đại diện hãng Shimano cùng nhóm những người bạn Việt Nam yêu chuộng Stella, Ocea Jigger đã sử dụng cả hai dòng máy suốt ba ngày tại biển Côn Đảo trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Không cần bàn đến sự hoàn hảo của Stella vì dòng máy câu huyền thoại này đã tạo dựng một đế chế vững chắc trong lòng công chúng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Stella thế hệ cũ có một số nhược điểm nhỏ gây cản trở cho người dùng trong quá trình thao tác nhanh và liên tục ở môn câu Jigging. Và nay, New Stella đã hoàn toàn khắc chế được những điểm này. VFR sẽ có bài viết đánh giá cụ thể trong các số tiếp theo.

Suốt 3 ngày trên biển Côn Đảo, ngày câu đêm sinh hoạt trong đất liền, nhóm chuyên gia Shimano và những người bạn Việt Nam đã lưu lại cho nhau những ấn tượng khó quên về kỹ thuật điêu luyện và tinh thần thi đấu thể thao không mệt mỏi. “Các bạn thật tuyệt vời! Chúng tôi không thể ngờ ở đất nước Việt Nam, nơi mà môn câu cá thể thao chưa  được quan tâm nhiều lại có những câu thủ có hiểu biết sâu rộng về Stella đến như vậy” Kenvil – giám đốc phát triển sản phẩm khu vực Đông Nam Á – đã thốt lên trong buổi giao lưu. Anh thật sự "choáng” khi biết những người bạn Việt Nam trong đoàn “chỉ dùng Stella”. Họ cũng chia sẻ với Kelvin rằng mỗi khi Stella được cải tiến, họ đều mua máy mới, chỉ để kiểm tra mức độ thay đổi của cái gọi là huyền thoại này.

 Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Các thành viên trong đoàn chụp hình lưu niệm tại sân bay Côn Sơn

 

Chuẩn bị xuống tàu.

 

Ai cũng háo hức chờ đến lúc thả câu.

 

Anh Nguyễn Trọng Quân, thành viên lớn tuổi nhất đoàn, luôn đầy đam mê.

 

Anh Đào Minh Tuấn vui với con cá Khế hơn 5kg.

 

Anh Lê Mạnh Hùng đang trải nghiệm với Stella 2012.

 

Anh Lê Tấn Phát với máy Ocea Jigger 1501PG cùng thành quả của mình.

 

Anh Jeffrey, Field Tester của hãng Shimano khu vực Đông Nam Á.

 

Anh Hoàng Quốc Trí vừa test thử New Stella 2013

 

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi câu ngày đầu tiên.

 

Cả đoàn cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

VFR