Saigon Tackle khai trương Shop Online

Feb 01, 2013 02:40:41

Cách đây hai năm, Saigon Tackle đã rất táo bạo khi đưa ra sự nhận diện cho thương hiệu của mình là “ Đồ câu chính hãng” trong bối cảnh chưa có nhà bán lẻ nào làm như vậy. Cũng phải thôi, vì đồ câu cũng là một sản phẩm phục vụ cho đời sống, không lý gì đồ điện máy, máy tính, điện thoại di động… đều có hàng chính hãng mà dụng cụ câu cá lại không thể được.

Trở lại thời điểm trước năm 2010, người mua đồ câu thường gặp rất nhiều khó khăn. Sản phẩm chủ yếu là hàng Trung Quốc giá rẻ, sản phẩm không tem nhãn, giá bán mỗi nơi mỗi khác… Rất nhiều người phải ấm ức khó chịu trước sự thiếu tế nhị, đôi khi “xấc xược” của một số nhân viên bán hàng,  khiến người ta nghĩ rằng hình như bóng dáng của thời kỳ “ tem phiếu” đang ngự trị ở cái “ ngách” rất nhỏ này.

Thời điểm đó, Saigon Tackle xuất hiện như một luồng gió mới thổi vào thị trường dụng cụ câu cá còn rất non trẻ, làm thay đổi thói quen bán hàng của nhiều cửa hàng, thay đổi cả thói quen mua sắm của các câu thủ. Đến Saigon Tackle, các câu thủ đã rất ngạc nhiên khi mua cây gỡ lưỡi giá 7,000 đồng cũng có đủ bao bì và hướng dẫn sử dụng. Phong cách lịch sự, kiến thức phong phú, tư vấn tận tụy và tuyệt đối nói không với hàng không có thương hiệu, không có nguồn gốc, là những điều mà Saigon Tackle vẫn duy trì được cho đến ngày nay.

Là nhà phân phối của hãng đồ câu danh tiếng Daiwa, hai năm qua, Saigon Tackle đã làm tốt vai trò giới thiệu, nghiên cứu thị trường và định hướng tiêu dùng như tiêu chí hợp tác ban đầu với hãng.

Năm 2013, Saigon Tackle bước vào một giai đoạn mới: Giai đoạn bán hàng qua Internet. Khi được hỏi “Kinh doanh trong kỷ nguyên số mà sau những hai năm thành lập, Saigon Tackle mới bán hàng online liệu có quá chậm rãi”, đại diện bán hàng của Saigon Tackle cho rằng hai năm qua là thời gian Saigon Tackle hiểu được thị trường để có bước chuẩn bị thật gần với nhu cầu thực tế của người mua.

Mong rằng với sự nghiêm túc và cẩn trọng vốn có, Saigon Tackle  sẽ mang lại cho dân câu trong nước nhiều điều thú vị như kỳ vọng của rất nhiều người.

Do website của Saigon Tackle (www.saigontackle.com) đang trong giai đoạn hoàn thiện để là một website bán hàng trực tuyến thực thụ, nên bước đầu khách hàng có thể tham quan và mua sắm các sản phẩm của Saigon Tackle trên chuyên mục Go Shopping của website : www.vietnamfishingreview.com.

VFR